Thủ tục đăng kí thi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội || 0372.221297

Thi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội theo đánh giá của Vietcar thì chất lượng và giá sẽ tốt hơn rất nhiều so với các tỉnh lẻ và các tỉnh khác. Tại Hà Nội các khóa học bằng lái xe ô tô thương nhanh chóng và chuẩn về quy trình đào tạo cũng như chi phí là tốt nhất.

Những điều cần biết thi đăng kí thi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội

1. Học lái xe ô tô ở đâu tốt hà nội?

Sân tập lái thi bằng lái xe ô tô ở hà nội
Sân tập lái thi bằng lái xe ô tô ở hà nội
  • Hiện tại có rất nhiều trung tâm thi bằng lái xe ở Hà Nội bạn nên xem xét kĩ thủ tục và hồ sơ cũng như lệ phí các khóa học bằng lái ô tô tại các trugn tâm kĩ càng. Các Trung tâm thi bằng lái xe như: Việt car, Việt Thanh, Đông Đô, Sao Bắc Việt, ... LÀ một số trung tâm uy tín và có lượng học viên ổn định. Chất lượng đào tạo học viên đạt chuẩn IOS 9000.
  • Trung tâm đào tạo và thi bằng lái xe Vietcar là một trong những trung tâm tốt nhất Hà Nội hiện nay với số lượng học viên lên đến 2.000 học viên/ Tháng. Chất lượng đầu ra chuẩn, thời gian khóa học là nhanh nhất. Với 2 cơ sở tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái ô tô ở Hà Nội: Cớ sở 1 tại 375a Trường Chinh  | Cơ sở 2 tại 170 Phạm Văn Đồng. Học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp và qua văn phòng hoàn thiện hồ sơ.

2. Thủ tục đăng kí ở trung tâm đào tạo lái xe tại hà nội.

Học viên đến đăng kí khóa học và thi bằng lái xe ô tô ở hà nội cần chuẩn bị hồ sơ:

thi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội nhanh nhất
Nhận bằng lái xe ô tô chỉ sau 3 tháng đăng kí
  • Ảnh thẻ 3×4 số lượng 8 cái.
  • CMT photto không cần công chứ số lượng 1 cái.\
  • Các chứng chỉ học vấn, giấy sức khỏe (Vietcar hỗ trợ hoàn thiện).
  • Lệ phí đăng kí học và thi bằng lái ô tô.

Khi đến trung tâm học viên được tư vấn chi tiết và hướng dẫn thủ tục hồ sơ thi bằng lái ô tô. Không mất nhiều thời gian bạn hãy đến ngay các văn phòng tiếp nhận hồ sơ của Vietcar để tìm hiểu chi tiếp nhe.

Chi phí học lái xe b2 rẻ nhất hà nội chỉ có tại Vietcar.

  • Với chi phí chỉ từ 3tr với khóa học lái xe ô tô B2, học viên đã biết lái và chỉ cần đợi 3 tháng (thời gian của 1 khóa học ô tô). Sau 3 tháng học viên thi sát hạch và nhận bầng lái ô tô.
  • Các khóa  học lái ô tô khác chi tiết bạn xem thêm tại: https://vietcar.org

Học lái xe ở c500 vơi cac thầy nhiệt tình và trong ngành công an. Vietcar tự hào được cấp phép tiếp nhận hồ sơ học lái xe ô tô như một cho nhánh của C500.

  • Hoc lai xe c với cho phí chỉ từ 5Tr bạn sẽ có bằng lái xe hạng C sau 4 tháng (thời gian một khóa học). Với học viên chưa biết lái Trung tâm đào tạo và xếp thi với gói 7.5 TR, Chi phí đảm bảo không phát sinh.

Tại sân tập và thi của trung tâm đào tạo lái xe c500 Vietcar xếp học viên với mô hình 1 thầy kèm 1 trò. Chất lượng khóa học được đảm bảo trong suốt quá trình theo học của học viên.

Đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội Trung tâm vietcar luôn hướng học viên đến chất lượng khóa học tốt nhất. Bạn hãy đến Vietca và trải nghiệm ngay các khóa học chất lượng nhất và tốt nhất Hà Nội.

Bạn không có thời gian trung tâm sẽ hướng dẫn Học lái xe ô tô tren mang qua website của Trung tâm. Học lý thuyết lái xe ô tô chuẩn nhất, dễ nhớ.

  •                                                         Hotline: 0989571542 – 0965781654 ( để được ưu đãi nhất )
Trung tâm thi bằng lái xe tại Hà Nội – Trung tâm số 1 Miền Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo