Thi bằng lái xe máy cho sinh viên Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Năm 2017 là năm các sinh viên mới sinh năm 1999 lên Đại Học. Với vị trí của mình là lứa tuổi cuối cùng của thế hệ 9x các bạn có phong cách sống giao thoa với lứa tuổi 2k. Vậy khi nên đại học điều đầu tiên 1 bạn sinh viên nghĩ đến là làm gi? Vui chơi, làm thêm, học hành chăm chỉ, …

Sinh viên học tại Đại Học Bách khoa là những sinh viên với tính tự lập khá cao và đam mê học hỏi vậy hãy cùng Vietcar xem bạn muốn lmaf gì khi là một sinh viên nào?

Đơn giản nhất mà bạn nghĩ đến sẽ là phương tiện đi lại trên Hà Nội và làm sao để có công việc ổn định kiếm thêm thu nhập nhưng vẫn đảm bảo được việc học hành của bản thân. Vậy bạn nên thi một tấm bằng lái xe để có thể dễ dàng đi lại trong nội thành Hà Nội.

Sinh Viên Đại Học Bách Khoa Hà Nội nên thi bằng ở đâu?

sinh viên bách khoa thi bằng lái xe

  • Bạn là sinh viên ĐH Bách Khoa vậy hãy thi bằng lái xe ngay khi bắt đầu là sinh viên.
  • Ngay đối diện cổng parabol là Trung tâm thi bằng lái xe Vietcar bạn nên ghé qua để đăng kí thi bằng nếu bạn muốn nhanh + rẻ + Uy tín thì đó là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Trung tâm thi bằng lái xe Vietcar tổ chức sát hạch bằng lái xe liên tục các buổi trong tuần và đã có hàng ngàn học viên đã thi và có bằng tại Vietcar.  Hãy sở hữu bằng lái xe máy khi tham gia giao thông và chấp hành đúng luật giao thông đường bộ.

Sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ thi bằng như sau:

Bạn cần chuẩn bị thủ tục và hồ sơ bao gồm:

  • 2 ảnh thẻ 3 x4
  • CMT photo
  • Giấy khám sức khỏe a3 cho người thi bằng lái xe.

Địa điểm đăng kí thi bằng cho sinh viên Bách khoa:

Địa chỉ: 42 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện đại học bách khoa Hà Nội).

Hotline: 0985956627 (A. Hoàng) – 0969160792 (A. Thoáng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *