HỌC BẰNG LÁI XE B2 LÀ NHƯ THẾ NÀO?
Học bằng lái xe ô tô hạng B2: Theo quy định của Thông tư 07/2009/TT-BGTVT, điều 21, cụ thể như sau: Học lái các hạng xe ôtô từ 4 đến 9 chỗ(tính cả chỗ tài xế), các loại xe tải dưới 3,5 tấn, máy kéo dưới 3,5 tấn và lái được các loại xe quy đinh ở hạng lái xe B1. Học bằng lái xe B2 được tham gia kinh doanh vận tải như taxi và thời hạn sử dụng bằng là 10 năm hết 10 năm người dùng đến cơ quan cấp bằng lái xin cấp lại mà không cần phải thi.

HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TỶ LỆ ĐẬU CAO TẠI HÀ NỘI

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô nhưng không biết nơi nào đáng tin cậy, uy tín và chất lượng. Trường Đào Tạo Lái Xe ÔTô Cảnh Sát là trung tâm chuyên đào tạo và sát hạch hạng B2 , hạng C uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi Cam Kết không phát sinh học phí trong quá trình học. Và điều quan trọng nhất chúng tôi Cam Kết hỗ trợ bạn Đậu 100%.

CHÚNG TÔI CAM KẾT CHO BẠN 
1. Cam kết về thời gian đào tạo hạng B2 là 3 tháng.
2. Học phí trọn gói – Cam kết không phát sinh: Từ khi đăng ký cho tới khi lấy bằng, bạn không phải đóng thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.
3. Đặt biệt: không phát sinh tiền bồi dưỡng, hay ăn nhậu với Giáo Viên.
4. Lệ phí đóng thành nhiều đợt (3 đợt).
5. Lịch học tự chọn (Sáng – Chiều – Tối từ thứ 2 – CN).
6. Chúng tôi cam kết hỗ trợ học viên thi đậu 100%.

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI ĐĂNG KÝ TẠI TRƯỜNG 
1. Cấp miễn phí đĩa phần mềm VCD 15 bộ đề thi thử: để học tập, ôn thi sát hạch,….
2. Cấp miễn phí sách 600 câu hỏi luật GTĐB, tài liệu tham khảo,….
3. Cấp miễn phí xe tập lái, sân tập lái, thầy dạy lái chuyên nghiệp, giờ học thực hành,….
4. Cấp miễn phí tiền xăng, xe, bến bãi, phí cầu đường, tiền trà – nước thầy/cô,….
5. “Đặc biệt” Trường hỗ trợ tư vấn khám sức khỏe cho học viên.

PHẢN ÁNH VÀ HỎI ĐÁP CỦA KHÁCH HÀNG
Gần đây có một số khách hàng thắc mắc một số câu hỏi về chương trình giảm giá tại Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Cảnh Sát PCC xin nêu ra và trả lời như sau:
1. Hỏi: Học phí giá rẻ hợp với túi tiền của tôi nhưng trường nằm tít trên quận Hoàn Kiếm, tôi ở Đông Anh xa quá nên khó khăn cho việc đi lại.
Đáp: Chính vì lý do như vậy nên Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Cảnh Sát PCC có những phương án như sau:
– Trường cam kết có xe đưa đón học viên tại 30 quận/huyện trên toàn TP Hà Nội (ví dụ anh chị ở Đông Anh thì ra ngay Ngã tư Đông Anh học không cần phải lên Trung Tâm), nếu đăng ký nhóm 3 – 5 người trở lên sẽ được hỗ trợ dạy lý thuyết tại nhà miễn phí.
– Trường tạo điều kiện cho những anh chị ở xa muốn đăng ký bằng cách cho nhân viên trực tiếp hỗ trợ ghi danh tại nhà, học phí anh/chị vui lòng lên trường hoàn thành.
2. Hỏi: Nghe nói khi học phát sinh phí này phí kia, trà nước thầy cô, bến bãi, cầu đường nên ngại tham gia.
Đáp: Trước khi anh chị làm hồ sơ nhập học, anh/chị sẽ được ký 02 bản hợp đồng đào tạo, trường CAM KẾT không phát sinh. Tiền trà nước thầy cô là điều không hề có tại Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Cảnh Sát PCC, trước khi tham gia học viên được cung cấp Hotline hỗ trợ từ Trường nếu có dấu hiệu giáo viên cò kè, học viên sẽ tự động gọi về Trường, trường sẽ quyết định đình chỉ công tác với giáo viên đó.
3. Hỏi: Tại sao gói Học phí này lại rẻ đến như vậy? Liệu có đảm bảo chất lượng đào tạo?
Đáp: Sở dĩ chúng tôi giới thiệu gói Học phí giá rẻ như vậy là vì một số lý do sau đây:
– Hiện tại trung tâm vừa mới đầu tư thêm 50 xe tập lái Vios đời mới 2019, lượng xe dư mà học viên đầu năm lại ít lương giáo viên cũng phải trả.
– Nhà trường chỉ áp dụng trong khoảng thời gian nhất định.
– Đây là chương trình khuyến mãi nên số lượng có hạn nằm trong tầm kiểm soát của Trường để đảm bảo chất lượng đào tạo trước khi tham gia Trường có ký hợp đồng cam kết với anh chị học viên, anh chị yên tâm về chất lượng đào tạo.
– Mặt khác, mọi người thường có tư tưởng “nước đến chân mới nhảy” từ từ rồi tính nên đây là cơ hội để anh/chị quyết định nhanh.
Chính vì những lý do đó nên Ban Giám Đốc quyết định giảm học phí để thu hút anh/chị đi học sớm để có bằng sớm thay vì đăng ký trễ phải chờ đợi tới 8 tháng mới có bằng (Sở GTVT HÀ NỘI 3 tháng tổ chức thi một đợt).
4. Hỏi: Tôi quá bận và có thể tự chọn giờ học cho mình hay không?
Đáp: Trường luôn tạo điều kiện hết sức cho học viên về thời gian. Trường có lịch học linh động Sáng – Chiều – Tối (từ thứ 2 đến CN), trường sẽ sắp xếp lịch học phù hợp cho học viên.

Thời gian thi sát hạch cấp giấy phép lái xe nhanh.

 • Trung tâm sát hạch lái xe là sân sát hạch lái xe loại 1 ( sân sát hạch lái xe chuẩn nhất trong các loại sân sát hạch lái xe của Sở GTVT ). Và là nơi tổ chức các khóa sát hạch lái xe lớn nhất tại Hà Nội nên lịch thi sát hạch cấp giấy phép lái xe luôn sớm nhất tại Hà Nội. Học viên hoàn toàn yên không về lịch thi đúng như thông báo của trường.

Điều kiện học lái xe ô tô b2 tại Hà Nội

 • Điều kiện học lái xe ô tô b2 chất lượng tại Hà Nội rất đơn giản. Chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên, có CMND hoặc Hộ Chiếu còn thời hạn, sức khỏe tốt là có thể đăng ký đi học ngay. ( không yêu cầu bằng cấp ).

Có lịch học ngay khi nộp hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô b2 tại Hà Nội.

 • Ngay sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký nhập học, học viên sẽ nhận lịch học chi tiết bao gồm lịch học lý thuyết ( học luật giao thông đường bộ ), lịch học thực hành lái xe và được sắp xếp đi học ngay trong tuần.

Xe học lái hạng b2 đời mới từ 2017 đến 2020.

 • Học viên được thực hành lái xe, học lái xe trên xe đời mới. Bao gồm xe Vios đời mới 2018 – 2019. Xe Chevrolet Cruze đời mới 2018 – 2019. Xe Chevrolet Aveo đời mới 2018 – 2019 – 2020. Xe tải nhẹ Kia 1.24 tấn đời 2019.

Thời gian học lái xe, lịch học lái xe chủ động, linh hoạt do học viên tự chọn.

 • Lịch học ưu tiên học viên tự sắp xếp, học vào các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, học viên rãnh khi nào đi học khi đó, học viên bận đi công tác công việc đột xuất được bảo lưu kết quả, dời lịch học và thời gian giờ học.

Tài liệu, hướng dẫn quá trình học lái xe ô tô b2.

 • Trung tâm phát miễn phí tài liệu, sách học luật giao thông đường bộ, giáo trình học lái xe, bộ phần mềm hỗ trợ học lái xe, đĩa hướng dẫn học lái xe ô tô mới nhất theo chuẩn Bộ GVT cho học viên ngay khi hoàn tất hồ sơ đăng ký nhận học tại phòng ghi danh.

Trung tâm có sân tập lái xe ở khắp các quận huyện của thành phố Hà Nội.

 • Với sân thi sát hạch lái xe loại 1 và nhiều sân tập lái xe chuẩn trải đều ở các quận huyện của Hà Nội tạo điều kiện thuận lợi cho học viên học lái xe được nhanh chóng tại quận huyện đang sinh sống. Trung tâm có xe đưa đón học viên đi học lái xe tại các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội miễn phí.
QUY TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC LÁI XE B2 TẠI TRUNG TÂM
 • Học lý thuyết ( học luật giao thông đường bộ ): Học viên lên lịch sắp xếp tham gia các khóa dạy học luật giao thông đường bộ mới nhất của Bộ giao thông vận tải, được hỗ trợ giáo trình học nhanh nhất, dễ hiểu nhất và nhớ lâu nhất từ các giáo viên kinh nghiệm, tận tình. Lớp học lý thuyết được trang thiết bị đầy đủ theo tiêu chuẩn Bộ GTVT, có máy lạnh, có hệ thống máy tính ôn tập các bộ đề thi sát hạch lý thuyết trắc nghiệm, thi thử lý thuyết luật giao thông đường bộ như lúc đi thi sát hạch lý thuyết chính thức tại trung tâm sát hạch.
 • Học thực hành lái xe ( học lái xe thực tế và lái xe trên sân sát hạch ):Trung tâm hiện có 2 loại xe tập lái đời mới cho học viên học lái xe ô tô B2. Xe du lịch 5 chỗ Vios, Cruze, Aveo đời mới 2017 đến 2020 và xe tải nhẹ Kia 1.24 tấn đời mới để phục vụ học viên học lái xe có khóa học lái xe ô tô B2 chất lượng nhất tại Hà Nội.
TÓM TẮT QUY TRÌNH HỌC LÁI XE VÀ THI CẤP GIẤY PHÉP LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2
 1. Nộp hồ sơ đăng ký khóa học lái xe ô tô b2 Hà Nội.
 2. Lên lịch học lý thuyết luật giao thông được bộ.
 3. Lên lịch học thực hành lái xe thực tế và trong sân sa hình.
 4. Hoàn tất chương trình học lý thuyết và thực hành lái xe.
 5. Dự thi sát hạch lái xe cấp chứng chỉ nghề tại trung tâm
 6. Dự thi sát hạch cấp giấy phép lái xe chính thức tại Sân sát hạch của trung tâm Sát hạch lái xe
 7. Đợi nhận giấy phép lái xe ( bằng lái xe ) sau khi có kết quả trúng tuyển kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe.
XE THI SÁT HẠCH LÁI XE HẠNG B2 TẠI TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE
 1. Xe Vios đời mới 2019. ( Tỷ lệ đỗ sát hạch là 82% cao nhất tại các trung tâm Sát hạch khu vực Hà Nội )
 2. Xe tải nhẹ Kia 1.24 tấn đời mới 2018. ( Tỷ lệ đỗ sát hạch duy nhất đạt 99% tại Hà Nội )
Khóa học lái xe ô tô bằng b2 chất lượng hàng đầu, thi sát hạch cấp tốc tại Hà Nội của Trung tâm
Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe  được xây dựng phù hợp với quy hoạch của Bộ Giao Thông Vận Tải, với đủ các hạng mục công trình cơ bản như: Sân bãi tập lái xe, sân sát hạch lái xe rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng B, C cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe.
 
Với cơ sở vật chất được đầu tư trang bị, Trung tâm có khả năng đáp ứng đào tạo lưu lượng quy mô từ 1700 học viên đến 1900 học viên các hạng xe. Hàng tháng đều có kế hoạch mở lớp mới và tổ chức thi sát hạch cho các hạng xe B1, B2, C. Bổ túc nâng cấp hạng D và E. Nếu bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô hạng b2 tại Hà Nội hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Học viện cảnh sát nhân dân để có một khóa học lái xe ô tô b2 chất lượng nhất tại Hà Nội, thời gian học và thi sát hạch nhanh nhất tại Hà Nội.