Bảo hiểm xe máy bắt buộc cho người tham gia giao thông

bảo hiểm xe máy

Không có bảo hiểm xe máy khi tham gia giao thông có thể bị phạt đến 200.000 – 500.000 đ. Bạn nên sở hữu một giấy bảo hiểm xe máy, chi phí bảo hiểm tương đối là rẻ với mọi người, Vietcar khuyên bạn nên sắm cho bản thân.

bảo hiểm xe máy bắt buộc

Bảo hiểm xe máy bắt buộc theo quy định Sở GTVT

Theo điều 42/15 bộ luật an toàn giao thông đường bộ: Công dân trên 18 tuổi được phép lưu hành xe gắn máy và phải mang đầy đủ giấy tờ tùy thân, bằng lái xe và giấy bảo hiểm lái xe. Nếu không chấp hành đúng quy định người tham gia giao thông có thể bị phạt nên đến 500.000 đ hoặc có thể bị giữ phương tiện lưu hành.

Vậy bảo hiểm xe máy chỉ có 59k/ năm tại sao bạn không sắm ngay 1 tấm bảo hiểm xe máy nhỉ?

Liên hệ ngay: 0985956627 để biết thêm chi tiết về bảo hiểm xe máy nhe!

Mua bảo hiểm xe máy ở đâu?

Hiện tại ở Hà Nội hầu như tại các địa điểm nhỏ lẻ đều cung cấp bảo hiểm xe máy cho công dân với giá siêu rẻ với 59k/năm. Vạy có nên mua ở những địa điểm nhỏ lẻ như vậy không. Sự thật là tại các tư nhân nhỏ lẻ thì bảo hiểm chất lượng sẽ như nhau nhưng bạn nên mua tại các đại lý hoặc trung tâm có uy tín hoặc trách nhiệm.

Bạn có thể tham khảo tại Trung tâm Vietcar. Trung tâm có hỗ trợ học viên thi bằng lái xe tại Vietcar làm bảo hiểm xe máy nhanh nhất.

Vậy bảo hiểm xe máy giá bao nhiêu?

bảo hiểm xe máy

Hiện tại bảo hiểm xe máy phổ biến nhất trên thị trường có chi phí khoảng 60k/ bảo hiểm với thời hạn 1 năm. Các gói bảo hiểm sẽ tăng theo thời hạn của bảo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo