Thực hư chuyện: Thi bằng lái xe 10 lần không đỗ-Tiền mất tật mang

Thi bằng lái xe nhiều lần vẫn trượt

 

Thi bằng lái xe máy là việc ai cũng phải làm khi qua tuổi 18. Có bằng lái xe để mọi người có thể tham gia giao thông bằng xe máy để đi làm, đi chơi,… rất thuận tiện ở Việt Nam. Trên thực tế có nhiều người thì 1 lần là đỗ ngay. Nhưng cũng k ít trường hợp phải nhờ đến ” phao cứu hộ” như: chạy tiền, mang tài liệu vào phòng thi. Nhiều người do thi nhiều lần không được đi mua bằng lái xe máy nhưng lại dính phải bằng giả làm tiền mất tật mang

thi bằng lái xe máy tại hà nội

Thi bằng lái xe máy nhiều lần không đỗ. Do đề thi khó hay do con người???

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo lái xe tại hà nội, trung tâm đào tạo lái xe Vietcar có thể kết luận nguyên nhân của việc thi bằng lái xe nhiều lần vẫn trượt là do người thi chưa biết cách học và chưa tìm đúng trung tâm thi bằng lái xe để có được sự hỗ trợ tốt nhất từ trung tâm.

Nguyên nhân thi bằng lái xe máy 10 lần không đỗ

trung tâm thi bằng lái xe máy tại hà nội

Có nhiều nguyên nhân cả khách quan và chủ quan dẫn tới việc thi bằng lái xe không đỗ.

  1. Không chuẩn bị kĩ kiến thức trước khi thi: Thi bằng lái xe ngoài việc học luật giao thông còn có phần thi thực hành. Nhiều trường hợp dù đã biết lái xe máy rồi nhưng thi phần thực hành vẫn trượt vì lý do không nhớ sa hình đi. ( Nội dung thi xem tại đây)
  2. Quên giấy tờ (chứng minh thư) khi đi thi. Việc quên chứng minh thư tại buổi thi thì việc thi lại là chắc chắn. (giấy tờ cần chuẩn bị khi đi thi xem thêm tại đây)
  3. Do đăng kí tại trung tâm lừa đảo. Nhiều trường hợp vì ham rẻ,…. nên đăng kí tại những nơi có giá thấp bằng 1/2 tại Vietcar đều bị lừa. Vì tại hà Nội trung tâm đào tạo Vietcar cam kết đảm bảo giá thủ tục hồ sơ đăng kí tại trung tâm là rẻ nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  4. Đi thi muộn hoặc quên. Nhiều trường hợp quên ngày thi, đi thi muộn. Nhưng nếu bạn đăng kí tại Vietcar thì trung tâm sẽ nhắc bạn trước khi thi tránh trường hợp đáng tiếc như trên. Ngoài ta tại Vietcar bạn còn được chọn địa điểm và  thời gian thi phù hợp ( xem thêm tại đây)

Trung tâm đào tạo lái xe Vietcar hỗ trợ gì cho học viên thi bằng lái xe để đảm bảo thi 1 lần là đỗ 100%

trung tâm đào tạo lái xe Vietcar

Vietcar tại 42 Giải Phóng

Đến với Vietcar, học viên không chỉ được hỗ trợ về kiến thức, kĩ năng thi mà còn được nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ khâu đăng kí thủ tục (xem thêm tại đây) , đào tạo kiến thức và kĩ năng không chỉ phục vụ việc thi mà còn hữu ích khi tham gia giao thông (xem thêm tại đây), nhận và trả bằng đúng hạn trong thời gian nhanh nhất (xem thêm tại đây).

Tất cả các nguyên nhân trên sẽ trược Vietcar giúp đỡ bạn. Bạn chỉ cần liên lạc ngay với trung tâm bạn sẽ chắc chắn có bằng lái xe ngay sau 1 tuần. [button link=”#ppsShowPopUp_100″ type=”big” color=”red” newwindow=”yes”] HÃY ĐĂNG KÍ NGAY[/button]

Hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì?

comments

Đọc Thêm  Thi bằng lái xe máy tháng 8
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *