Sự thật đằng sau những trung tâm thi bằng lái xe tại hà nội

Quá nhiều trung tâm thi bằng lái xe tại Hà Nội đang mọc nên.

Thi bằng lái xe máy tại các Trung tâm thi bằng lái xe có thật sự đơn giản? Hiện năm 2017 theo điều tra của sở GTVT đã có đến 54 trung tâm thi bằng lái xe tự phát và hoạt động trên khắp Hà Nội. Có những Trung tâm mở ra đến 4, 5 văn phòng tiếp nhận hồ sơ. Tại sao chỉ làm bằng lái xe mà nguồn lực của các văn phòng, trung tâm lại phát triển nhanh đến vậy. Từ những năm 2015 vẫn chỉ có một vài văn phòng được mở, các doanh nhân trẻ chớp thời cơ và bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực thi bằng.

Lợi nhuận từ ngành thi bằng lái xe là bao nhiêu?

Mức giá gói hồ sơ tự học tự thi: 130k đây là phí hồ sơ đăng kí thi sát hạch lái xe và hầu hết các trung tâm đều thu từ học viên là như vậy.

hồ sơ đăng kí tại Trung tâm thi bằng lái xe

Giấy khám sức khỏe có cần thiết? Theo quy định của sở GTVT thì GKSK là bắt buộc kể từ tháng 8 năm 2015. Khi đăng kí thi bằng lái xe máy tại các trung tâm thì học viên sẽ đưuọc tư vấn và trung tâm hỗ trợ làm luôn sức khỏe với phí 150k. Nêu không đc tư vấn và không nhắc gì đến phí sức khỏe các bạn nên cẩn thận với 1 số trung tâm sẽ thu tiền lệ phí trên sân với giá lên tận 250k hoặc hơn lữa với lý do làm giấy khám sức khỏe. các bạn nên hỏi kí khi đăng kí thi nhe!

Đọc Thêm  Thủ tục sang tên xe chính chủ

Ngoài ra các trung tâm cũng có tư vấn các gói VIP dạy luật và mẹo thi bằng lái xe (lợi nhuận chính của các trung tâm duy trì). Khi tham gia các buổi học này thì học viên sẽ được dạy luật giao thông đường bộ và cuối buổi sẽ được hướng dẫn mẹo thi 100% đỗ (Chỉ có ở VietCar)

Xem chi tiết tại: [button link=”http://vietcar.org/thi-bang-lai-xe-may/” color=”red” newwindow=”yes”] Thi bằng xe máy tại Việt Car[/button]

Cuối cùng lệ phí thi sát hạch trên sân bao gồm: 40k thi lý thuyết, 50k thi thực hành, 135k lệ phí làm bằng.

Trung tâm thi bằng lái xe

Vậy tổng lệ phí thi 1 tấm bằng chỉ vỏn vẹn 505k và không phát sinh bất kì chi phí nào khác.

Đăng kí nhận tư vấn thi bằng tại Việt Car:[button link=”#ppsShowPopUp_100″ color=”red”] Đăng kí nhận tư vấn[/button]

Lý do các trung tâm thi bằng được mở ra với mật độ dày đặc!

  • Sân thi bang lai xe là của nhà nước.

Tất cả các sân thi sát hạch đều của nhà nước đầu tư vốn và do nhà nước quản lý. Người dân nhất là người ngoại tỉnh sẽ không biết nhiều thông tin đến sân thi bằng lái cho nên các Trung tâm mở ra nhằm mục đích tuyển sinh học viên thi bằng.

Các trung tâm bỏ vốn của bản thân để tìm kiếm học viên và các trung tâm có thể sếp lịch thi, ưu tiên học viên chọn ngày thi và sân thi phù hợp. Còn khi đăng kí trên sân trực tiếp thì lệ phí vẫn thế nhưng học viên bắt buộc phải thi một ngày chỉ định.

Đa phần là sinh viên và người đi làm có ít thời gian và muốn lựa chọn ngày thi sân thi phù hợp nên sẽ tìm đến các Trung tâm chứ không đến trực tiếp sân thi. Dịch vụ của trung tâm Việt Car đưuọc 100% học viên phản hồi tích cực với gần 2.000 học viên thi bằng xe máy hàng tháng và 400 học viên học bằng lái xe ô tô tại hà nội.

Đọc Thêm  Mẹo thi bằng lái xe máy A1 2019

Thi bằng lái xe cũng chỉ thi 1 lần, bạn hãy tìm hiểu kĩ nới mà mình đăng kí thi bằng trước khi quyết định.

Hãy bắt đầu với Vietcar.org để lại thông tin [button link=”#ppsShowPopUp_100″] tại đây[/button]

Bạn sẽ được biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Hoặc bạn qua trực tiếp Trung tâm 42 Giải Phóng để đưuọc hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì?

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *