Học lái xe ô tô tại Hà Nội

Trung tâm học lái xe ôtô tại hà nội tốt nhất 

học lái xe ôtô tại hà nội đang ngày càng trở nên phổ biến, bằng lái xe hạng B là loại giấy phép lái xe phổ biến nhất với các tài xế vì tính tiện lợi, có thể lái được hầu hết các loại xe chở người thông dụng và xe tải loại nhỏ. Và việc học lái xe để có giấy phép lái xe loại này cũng không tốn quá nhiều thời gian. Thời gian học lái xe và thi sát hạch bằng lái chỉ mất khoảng 2.5 –  3 tháng.

học lái xe ôtô tại hà nội

Giới thiệu khóa học lái xe ô tô bằng B2 tốt nhất tại Hà Nội

Trường học lái xe ô tô Vietcar là trung tâm đào tạo lái xe ô tô lớn nhất ở Hà Nội. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Trung tâm đang khẳng định mình là điểm đến tốt nhất cho học viên học lái xe B2 trên khắp Hà Nội. Ở trung tâm Vietcar, học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe, khi mà các trung tâm đào tạo lái xe ngày càng nhiều và tổ chức một cách bát nháo, gây hoang mang cho học viên.


Học phí học lái xe ô tô tại Hà Nội siêu hấp dẫn !

học lái xe ôtô tại hà nội tốt nhất

Đăng kí nhận tư vấn và hỗ trợ tại đây: Đăng kí


Quy trình học lái xe ô tô hạng B2 như thế nào:

Học viên trải qua các bước học và thi như sau để có thể trở thành tài xế lái xe hạng B2

Chuẩn bị hồ sơ học bằng lái xe ô tô hạng B2

Đây là khâu đơn giản nhất, học viên chỉ cần chuẩn bị ảnh và CMND photo để có thể nhập học. Và có thể bắt tay vào học ngay sau khi nộp hồ sơ. Ngoài ra còn có giấy khám sức khỏe, học viên có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn hoàn tất.

Học lý thuyết và thực hành lái xe hạng B2

Đây là thời gian quan trọng nhất khi học lái xe ô tô. Học lái xe lý thuyết tương đối đơn giản, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm).

Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe kèm với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn. Cho đến hoàn thiện 10 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

Thi sát hạch lái xe ô tô tại Sở giao thông

Sau 3 tháng học lái xe, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi để Sở giao thông chấm điểm và cấp bằng lái xe B2.

 • Thi lý thuyết trên máy tính
 • Thi thực hành 10 bài thi sa hình trên sân
 • Thi lái xe đường trường

Sân học bằng lái xe ô tô tại hà nội

 •  Sân tập số 9 Nam Trung Yên, Cầu Giấy ( cạnh siêu thị Big C)
 •  Sân tập 136 Sài Đồng – Long Biên ( Cạnh Vincom Long Biên)
 •   Sân tập Tây Đô, Hà Nội
 •  Sân tập Hà Đông , Hà Nội ( Đối diện bưu điện Hà Đông )
 •  Sân tập Ngọc Hồi, Thanh trì , Hà Nội.
 •  Sân tập sát hạch Ngọc Hà ở Chèm – Bắc Từ LiêmSân tập sát hạch Á Châu– Hưng Yên.
 •  Sân tập sát hạch Nguyễn Khoái- Hoàng Mai- Hà Nội

Dù bạn đang ở đâu,  bạn đều có thể tập một cách thuận tiện và đơn giản nhất với hệ thống 10 sân tập  lái xe ô tô trải đều cả ở nội và ngoại thành.

Trung tâm VietCar, Trường đào tạo và sát hạch lái xe số 1 Hà Nội !TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE THEO CHUẨN QUY TRÌNH BỘ GTVT HÀ NỘI


  Khi học viên tham gia khóa học lái xe o to tại VietCar.org, Học viên được chọn lịch học do trung tâm thông báo theo tháng và địa điểm thi gần nhà nhất. Tham gia khóa học, bạn được tham gia 13 buổi học với khóa học lái tiêu chuẩn và không giới hạn thời gian học lái.

Sân học lái xe ôtô tại hà nội

CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1 – HỖ TRỢ HỌC VIÊN 24/7 – LỊCH THI, SÂN THI HỌC VIÊN TỰ QUYẾT ĐỊNH !

 • VietCar tổ chức khóa học lái xe ô tô hạng B, C hàng tuần, học viên học lái xe ô tô tại trung tâm lên đến 1.000 học viên/ tháng. Với mỗi khóa học, học viên sẽ được sắp xếp theo chuẩn quy trình học lái và thời gian học được sắp xếp theo nguyện vọng của học viên. Giáo viên dạy lái nhiệt tình, vui tính,…giảng dạy theo phương pháp mới nhất.
 • Học viên học lái xe ô tô tại vietcar.org trong nhiều ngành nghề: Nhân viên văn phòng, môi giới địa ốc, nhân viên taxi, nhân viên giao nhận, giám đốc, trưởng phòng, tài xế, bộ đội xuất ngũ… Là môi trường học lái ô tô trẻ trung và năng động.
 • Cơ sở vật chất: Trung tâm VietCar có sân tập rộng 8000m2 tại Lê Lai – Hà Đông, sân tập được quy hoạch tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được coi là sân tập tốt nhất, đẹp nhất tại Hà Nội. Với mong muốn mang lại kiến thức nền tảng tốt nhất cho học viên, trung tâm xây dựng 2 phòng học lý thuyết và 3 chi nhánh trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm có liên kết với 10 sân tập tại quanh khu vực Hà Nội để học viên được học lái xe tập xe gần nhà nhất.

Học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất Hà Nội

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Vietcar luôn lấy tiêu chí uy tín lên hàng đầu. Mỗi tháng Vietcar phục vụ hơn 200 học viên, với kinh nghiệm và nhiệt huyết Vietcar sẽ kiến bạn thật sự hài lòng

SÂN TẬP TRẢI KHẮP HÀ NỘI

Để tạo thuận lợi tối đa cho học viên, trung tâm tổ chức đào tạo thực hành tại 8 sân trên địa bàn Hà Nội. Bạn gần khu vực nào thì đến khu vực sân tập đó để tập thực hành.

CAM KÊT KHÔNG PHÁT SINH THÊM CHI PHÍ

Vietcar thu trọn gói một lần duy nhất, trong suốt quá trình từ lúc học đến lúc thi bạn không phải nộp thêm bất cứ chi phí nào khác

XE ĐỜI MỚI

Xe thực hành 100% xe đời mới gồm các dòng Vios, Gentra năm 2008…, giống với thi sát hạch và lái xe ngoài thực tế sau này.

THỜI GIAN HỌC LINH ĐỘNG

Bạn có thể tự thu xếp công việc và chủ động thời gian để tham gia học, bao gồm cả thứ 7, Chủ nhật

HỌC LÁI 1 THẦY/1 TRÒ

Mỗi thầy chỉ kèm 1 học viên trên xe. Giúp cho học viên được hướng dẫn tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Tập đến khi nào học viên tự tin thì mới thôi

BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC (FREE…)

Nếu bạn bận đi công tác hoặc công việc giữa chừng, bạn được phép bảo lưu lại kết quả, khi sắp xếp được thời gian đi học tiếp bạn chỉ cần hoàn thành các phần học còn thiếu mà không mất thêm khoản phí nào

HỌC KHÔNG GIỚI HẠN SỐ BUỔI

Bạn được học không giới hạn số buổi, bạn đến học vào sáng thứ 7 hàng tuần, học đến khi bạn cảm thấy chắc lý thuyết thì thôi.

MIỄN PHÍ TÀI LIỆU HỌC TẬP

Khi nộp hồ sơ bạn được trung tâm phát tài liệu và phần mềm để có thể tự học lý thuyết tại nhà.

ĐI HỌC NGAY SAU KHI ĐĂNG KÍ

Trung tâm có số lượng học viên đăng ký rất đông vì vậy trung tâm khai giảng khóa mới hàng tháng. Bạn đăng ký là được đi học ngay, không phải chờ đủ học viên mới mở khóa như ở nơi khác.

Đăng kí khóa học lái ô tô tại VietCar

học lái xe ô tô tại hà nội

♥♥♥♥♥♥ Học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội: 3Tr – với nhóm 3 người giảm 200k/Người.♥♥♥♥♥♥

♥♥♥♥♥♥ Học bằng lái xe ô tô C tại Hà Nội: 5Tr – với nhóm 3 người giảm 200k/Người.♥♥♥♥♥♥

Số lượng: 200 người đầu tiênThời gian áp dụng: 23h59’ ngày 28 tháng 2 năm 2017

HÃY CLICK NGAY VÀO NÚT ĐĂNG KÍ MÀU ĐỎ NGAY BÊN DƯỚI ĐÂY, CHÚNG TÔI KHÔNG DÁM CHẮC SẼ GIỮ CHỖ CHO BẠN NẾU BẠN KHÔNG ĐĂNG KÍ NGAY BÂY GIỜ.

Đăng kí nhận tư vấn và hỗ trợ tại đây: Đăng kí

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những câu hỏi mà học viên thường băn khoăn khi đến với VIETCAR, HÃY ĐỌC NÓ, có thể sẽ có ích cho bạn

1. Bạn đang đắn đo về giá cả? Giá các khóa học thi bằng ô tô cao quá?

 • Hiện nay có nhiều trung tâm treo giá các khóa học rất rẻ nhưng trong quá trình học lại thu thêm các khoản khác: Bồi dưỡng giáo viên, phí thi các loại…để rồi giá cuối cùng lên đến 8-9tr/người.

2. Điểm thi thực hành lái xe ô tô như thế nào thì đỗ?

 • Lý thuyết học lái xe ôtô tại hà nội có 30 câu nằm trong 450 câu hỏi lý thuyết, mỗi học viên đạt 26/30 câu là đủ điểm đạt với B2, các hạng còn lại là 28/30.
 • Thực hành có 10 bài thì thực hành tương ứng với 100 điểm và nếu bạn đạt 80/100 điểm là đủ điểm đạt.
 • Thông thường tỷ lệ đỗ tại trung tâm là 99%, 1% còn lại là những người không đi học đầy đủ để các giáo viên của vietcar hướng dẫn.

3. Bạn lo lắng liệu mình có đỗ khi thi bằng lái xe ô tô?

 • Học viên được học không giới hạn, đến khi học viên tự thi được thì thôi. Nếu học viên vẫn lo lắng, chúng tôi sẽ có hỗ trợ bao luật cho học viên (Số lượng có hạn, tùy theo từng đợt).

4. Học phí bằng lái xe ô tô có bao gồm lệ phí thi sát hạch không?

 • Lệ phí thi là 585 000 VNĐ thì học viên sẽ nộp trực tiếp với sở vào hôm thi. Mức phí trung tâm đưa ra chỉ bao gồm phí làm hồ sơ, phí học lý thuyết và thực hành lái xe.

5. Bên trung tâm học bằng lái xe gì?

 • Học viên của vietcar sẽ được học bằng xe đời mới như : Vios, Gentra, Lanos,…đời 2008 trở lên. Xe này cùng thời với xe dùng để thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2 vì vậy học viên sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ. Và Vietcar chỉ cho phép 1 học viên / 1 giáo viên / 1 xe để đảm bảo chất lượng đào tạo. Vietcar luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đâu.